Bí quyết lựa chọn gối cho trẻ sơ sinh

Mẹ tìm gối cho bé nên lựa chọn 1 trong những tiêu chí sau đây:
  • Số 1: Gối phải êm và có độ đàn hồi tốt giúp bé dễ ngủ và không bị khó chịu, độ cứng của bông sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển não bộ sau này của trẻ ( Khoản này chất liệu cao su non là nhất rồi )
 
goi_cao_su_non_cho_be
Gối cao su non mềm êm cho bé ngủ ngon và sâu giấc

  • Số 2: Gối cần có thiết kế chống méo, bẹp đầu ưu việt, vì thời gian bé ngủ chiếm đến 2/3 trong ngày. Giai đoạn từ 1-2 tháng đầu tiên, bé gần như nằm ngủ một vị trí không quay >> Điều này rất dễ làm đầu bé bị bẹp, bị méo hẳn về 1 bên. Khi bé bị méo, bẹp đầu không chỉ không tốt cho sự phát triển của bé mà còn làm mất đi sự cân đối, thẩm mỹ khi bé lớn lên cũng theo đó mà mất đi vẻ đẹp.
 
goi_lom_chong_meo_dau
Thiết kế lõm giữa chống méo đầu và thông thoáng 

  • Số 3: Gối phải có sự thoáng mát tối đa, hoặc là thiết kế lõm giữa giúp đầu bé không bị tiếp xúc quá nhiều đến phần gối, hoặc là ruột gối cần có lỗ thông hơi dày đặc để thấm hút mồ hôi tối đa nhất. Bởi vì giai đoạn này, việc bé ra mồ hôi trộm là rất nhiều, nếu cho bé nằm 1 chiếc gối bí, thấm hút mồ hôi kém thì khả năng bé bị ốm là rất cao, bị ốm từ lúc nhỏ sẽ làm giảm sức đề kháng của trẻ và gây ảnh hưởng đến sức khỏe như ( Viêm phế quản, chậm lớn, biếng ăn...)
  • Số 4: Kích thước gối phải phù hợp. Ở Trẻ sơ sinh, phần xương đầu và cột sống của trẻ rất mềm, Gối cho bé nằm không nên quá cao ( Kích thước tiêu chuẩn chỉ từ 0,8 - 1,2 cm) để đảm bảo tốt nhất sự phát triển của bé
 
kich_thuoc_goi
Kích thước gối phù hợp nhất cho bé sơ sinh

♥ Cùng Gối Việt dành cho bé yêu sự chăm sóc tốt nhất ♥

Đánh giá

Gối Việt Nâng Niu Giấc Ngủ Việt

0932.256.579

Gối Việt giúp bạn khỏe mạnh hơn bằng cách giảm hoặc loại bỏ cơn đau cổ. Chúng tôi không ngừng nỗ lực thiết kế ra những chiếc gối thông minh phục vụ cho giấc ngủ của bạn? Đó là vì Giấc ngủ là trụ cột thứ ba của sức khỏe. Bạn có được một giấc ngủ ngon chính là bạn có được một sức khỏe tuyệt vời

ĐỐI LẠI Sản Phẩm
Nếu Không Hài Lòng
Bảo Hành Chất Lượng
Chính Hãng
Showroom
Trên Toàn Quốc

Copyright © 2018 by GoiViet. All right reserved.

1
Bạn cần hỗ trợ?