Giới thiệu

Gối Việt của Công ty CP Xây dựng và Thương mại AZ Việt Nam

Công ty CP Xây dựng và Thương mại AZ Việt Nam tiền thân là xí nghiệp sản xuất các sản phẩm từ cao su thiên nhiên. Chính thức thành lập công ty vào ngày 18/7/2011 với giấy phép kinh doanh số 0105411945 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội cấp. Với diện tích hơn 10.000 ha cao su, trong đó hơn 8.300 ha đã đưa vào khai thác với sản lượng hàng năm khoảng trên 17.000 tấn. Sản phẩm cao su thiên nhiên của Công Ty cổ phần A&Z Group đạt chuẩn của Việt Nam và Quốc tế và được tiêu thụ rộng rãi ở thị trường trong và ngoài nước đặc biệt là  thị trường các nước Châu Âu như Anh, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Singapo, Trung Quốc.

Được sự định hướng và chỉ đạo của Tập Đoàn Công Nghiệp Cao Su Việt Nam nhằm hạn chế việc cung cấp sản phẩm cao su thiên nhiên thô ra thị trường thay vào đó là chuyển sang hướng sản xuất ra các sản phẩm tiêu dùng, Công ty CP Xây dựng và Thương mại AZ Việt Nam đã đã chủ động nghiên cứu và học hỏi nhằm áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến nhằm sản xuất các sản phẩm gia dụng như foam và nệm, gối từ 100% cao su thiên nhiên.

Gối Việt chính thức trở thành thương hiệu gối tiêu dùng thông minh thuộc sở hữu của A&Z Group, được pháp luật bảo hộ độc quyền với phương châm "nâng niu giấc ngủ Việt". A&Z Group sẽ tham gia tối đa vào việc nghiên cứu, phát triển gối thông minh thương hiệu Gối Việt, cho ra đời những chiếc gối thông mình của người Việt và vì người Việt, theo tiêu chí chất lượng tốt nhất trong mức giá thật sự bình dân.

Thị trường phong phú gối, đệm tại Việt Nam với sự xuất hiện của hàng loạt các mẫu gối thương hiệu trong nước và nước ngoài. A&Z Group đã chủ động nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm "Gối thông minh" nhắm nắm bắt xu thế phát triển của thị trường, thấu hiểu tâm lý khách hàng, tháng 3 năm 2012, Công ty Cổ phần (A&Z Group) đã chính thức tung các sản phẩm với thương hiệu "Gối Việt" ra thị trường trong nước và bắt đầu tìm kiếm đối tác nhắm xuất khẩu các sản phẩm của Công ty sang thị trường nước ngoài như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc....

 

Với mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng trong nước các dòng sản phẩm chất lượng cao vả giá cả bình dân nhất, A&Z Group đã nỗ lực đầu tư mở rộng, phát triển sản xuất gối một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sau hơn 02 năm sản phẩm "Gối thông minh" đã có mặt tài hầu hết các địa bàn trên toàn lãnh thổ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc giấc ngủ cho "Người Việt"

Song song với việc tiếp tục đẩy mạnh xây dựng mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, đưa ra nhiều chính sách có lợi nhất cho người tiêu dùng, A&Z Group sẽ tham gia nghiên cứu thêm nhiều sản phẩm hơn nữa nhằm nâng cao đời sống Việt

Những con người làm việc ở A&Z Group ngày hôm nay đều rất trẻ với tuổi đời trung bình chưa đến 25, chúng tôi làm việc cùng nhau trên cơ sở 4 giá trị cốt lõi Trung thực - Ham học - Tham vọng - Chia sẻ, như 4 phẩm chất phải có ở con người A&Z Group. Với nền tảng giá trị cốt lõi ấy, và lý tưởng chung từ sứ mệnh "Nâng niu giấc ngủ Việt" chúng tôi quyết tâm đưa "Gối Việt" trở thành thương hiệu Việt số 1 trong lĩnh vực gối, đệm... và cam kết đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển chung của đất nước.

Đánh giá

Gối Việt Nâng Niu Giấc Ngủ Việt

0932.256.579

Gối Việt giúp bạn khỏe mạnh hơn bằng cách giảm hoặc loại bỏ cơn đau cổ. Chúng tôi không ngừng nỗ lực thiết kế ra những chiếc gối thông minh phục vụ cho giấc ngủ của bạn? Đó là vì Giấc ngủ là trụ cột thứ ba của sức khỏe. Bạn có được một giấc ngủ ngon chính là bạn có được một sức khỏe tuyệt vời

ĐỐI LẠI Sản Phẩm
Nếu Không Hài Lòng
Bảo Hành Chất Lượng
Chính Hãng
Showroom
Trên Toàn Quốc

Copyright © 2018 by GoiViet. All right reserved.

1
Bạn cần hỗ trợ?