Chất lượng sản phẩm

Mỗi sản phẩm của "Gối Việt" trước khi đưa ra thị trường đều phải trải qua khâu kiểm tra chất lượng ngặt nghèo. A&Z GROUP VIÊT NAM cùng các đối tác thực hiện việc giám sát và kiểm định nghiêm ngặt toàn bộ quy trình này. Trong đó 2 khâu kiểm tra chất lượng tại nhà máy và các cơ quan chức năng Việt Nam. Đảm bảo chất lượng sản phẩm bán ra thị trường luôn tốt nhất.

 

Được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu qua rất nhiều nghiên cứu của các giáo sư hàng đầu. Giúp cho khách hàng loại bỏ được hiện tượng đau, mỏi vai, gáy và cổ. Giúp cho cột sống của quý khách luôn trong tư thế thư giãn nhất. Đảm bảo lưa thông máu trong suốt quá trình ngủ. Tao ra giấc ngủ sâu và thoải mái.

Nguyên liệu đầu vào được chọn từ các nguồn nguyên liệu tốt nhất. Được sơ chế qua quy trình sản xuất với tiêu chuẩn của Châu Âu.

Toàn bộ sản phẩm được kiểm tra trước khi xuất xưởng đảm bảo chất lượng luôn tốt nhất trước khi đưa ra thị trường

Đánh giá

Gối Việt Nâng Niu Giấc Ngủ Việt

0932.256.579

Gối Việt giúp bạn khỏe mạnh hơn bằng cách giảm hoặc loại bỏ cơn đau cổ. Chúng tôi không ngừng nỗ lực thiết kế ra những chiếc gối thông minh phục vụ cho giấc ngủ của bạn? Đó là vì Giấc ngủ là trụ cột thứ ba của sức khỏe. Bạn có được một giấc ngủ ngon chính là bạn có được một sức khỏe tuyệt vời

ĐỐI LẠI Sản Phẩm
Nếu Không Hài Lòng
Bảo Hành Chất Lượng
Chính Hãng
Showroom
Trên Toàn Quốc

Copyright © 2018 by GoiViet. All right reserved.

1
Bạn cần hỗ trợ?