Thư cảm ơn

Thân gửi: Bạn - Người đã tin tưởng lựa chọn gối thông minh của Công ty cổ phần A&Z Group Việt Nam:

 

Chúng tôi muốn nói lời cám ơn chân thành nhất tới bạn vì sự quyết định lựa chọn gối thông minh của chúng tôi. Chúng tôi tin sản phẩm "Gối thông minh" của chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn.

Hai năm vừa qua chúng ta đã thấy rõ sự khó khăn của nền kinh tế Việt Nam. Hàng triệu công ty, nhà máy sản xuất đã phải đăng ký giải thể tỷ lệ người thất nghiệp tăng cao. Nhưng Gối việt vẫn phát triển mạnh mẽ đó là nhờ sự tin tưởng và luôn ủng hộ của các bạn.

Tai A&Z GROUP VIỆT NAM chung tôi có một niềm tin sâu sắc rằng sản phẩm "Gối thông minh" với chất lượng Châu Âu và giá Việt sẽ mãi là sản phẩm hàng đầu trong thị trường gối ngủ cao cấp cho mọi gia đình Việt. Với niềm tin đó chúng tôi đã xây dựng thành công hệ thống đại lý Gối Việt trên toàn quốc với số lượng hơn 268 đại lý với mong muốn có thể đem sản phẩm của mình đến tất cả các gia đình Việt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt cũng như "Nân niu giấc ngủ Việt"

Dẫu biết rằng các năm tiếp theo sẽ còn nhiều khó khăm hơn nữa trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu như hiện nay nhưng chúng tôi vẫn luôn tin sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa nhờ sự ủng hộ và luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm của các bạn. Đó chính là nguồn động viên cũng như sự hỗ trợ về cả tinh thần và tài chính giúp chúng tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa đam mê theo đuổi, nghiên cứu và phát triển thêm nhiều sản phẩm tốt hơn nữa nhằm thực hiện Sứ mệnh mà lãnh đạo công ty đã đề ra đó là "Nâng cao chất lượng cuộc sống Việt"

Nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi có vấn đề gì quý khách không hài lòng. Công ty chúng tôi khẩn mong quý khách hàng thông tin lại qua số điện thoại hotline, email, phiếu góp ý. Chúng tôi luôn lắng nghe và có các hành động thiết thực nhằm phục vụ và đáp ứng các nhu cầu của Quý khách hàng ngày một tốt hơn nữa. Nếu quý khách hàng hài lòng với sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, Gối việt mong quý khách hàng hãy chia sẻ và giới thiệu với người thân quen của quý khách hàng bởi đây chính là cách mà chúng tôi và các bạn sát cánh bên nhau hướng đến những khát vọng to lớn của người Việt.

Một lần nữa A&Z GROUP VIỆT NAM chân thành cám ơn quý khách hàng!

Trân trọng!

Giám đốc công ty

NGUYỄN LAN ANH

Đánh giá

Gối Việt Nâng Niu Giấc Ngủ Việt

0932.256.579

Gối Việt giúp bạn khỏe mạnh hơn bằng cách giảm hoặc loại bỏ cơn đau cổ. Chúng tôi không ngừng nỗ lực thiết kế ra những chiếc gối thông minh phục vụ cho giấc ngủ của bạn? Đó là vì Giấc ngủ là trụ cột thứ ba của sức khỏe. Bạn có được một giấc ngủ ngon chính là bạn có được một sức khỏe tuyệt vời

ĐỐI LẠI Sản Phẩm
Nếu Không Hài Lòng
Bảo Hành Chất Lượng
Chính Hãng
Showroom
Trên Toàn Quốc

Copyright © 2018 by GoiViet. All right reserved.

1
Bạn cần hỗ trợ?